DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ CUỐI NĂM TRỌN GÓI

Khai và nộp hồ sơ Quyết toán thuế cuối năm đúng thời hạn quy định cho Cơ quan thuế là một trong những nghĩa vụ và trách nhiệm quan trọng đối với mọi doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Vậy báo cáo thuế cuối năm là gì? Và nơi nào cung cấp dịch vụ báo cáo thuế cuối năm trọn gói? Hôm nay hãy để Kế toán F.A.T chia sẻ đến bạn một vài thông tin nhé!

1. Danh sách các báo cáo thuế phải nộp cuối năm

a. Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) cả năm 

screenshot-1.png

Thời hạn nộp tờ khai quyết toán thuế TNDN chậm nhất được cho phép là ngày cuối cùng của quý đầu tiên của năm mới. Cụ thể với quyết toán thuế TNDN cho năm 2021, thời hạn muộn nhất mà doanh nghiệp có thể nộp thuế TNDN là 31/03/2022.

b. Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cả năm

screenshot-2.png

Thời hạn quyết toán thuế TNCN chậm nhất được cho phép là ngày cuối cùng của quý đầu tiên của năm mới. Cụ thể với quyết toán thuế TNCN cho năm 2021, thời hạn muộn nhất mà doanh nghiệp có thể nộp thuế TNCN là 31/03/2022. 

c. Hồ sơ quyết toán thuế cuối năm

Để chuẩn bị cho việc báo cáo thuế cuối năm trọn gói, doanh nghiệp phải sắp xếp các giấy tờ bao gồm:

  • Tờ khai quyết toán thuế TNDN;
  • Tờ khai quyết toán thuế TNCN;
  • Bộ báo cáo tài chính năm: Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ và Bản thuyết minh báo cáo tài chính;
  • Các tài liệu liên quan khác.

2. Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm trọn gói

Nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán hoặc doanh nghiệp cần một người có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và bằng cấp để quản lý mọi thứ liên quan đến báo cáo tài chính thì doanh nghiệp của bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ báo cáo thuế cuối năm trọn gói để chịu trách nhiệm về việc hạch toán sổ sách kế toán và quyết toán thuế cuối năm.

screenshot-3.png

Dịch vụ này sẽ giúp công ty lập biểu mẫu báo cáo tài chính và quyết toán thuế theo phần mềm kê khai thuế HTKK (Hướng dẫn tại: http://www.gdt.gov.vn/wps/portal/home/hotrokekhai)  gồm:

  • Quyết toán thuế TNDN và TNCN;
  • Bảng cân đối kế toán;
  • Thuyết minh báo cáo tài chính;
  • Bảng lưu chuyển tiền tệ;
  • Quyết toán, báo cáo tài chính cuối năm… 

3. Vì sao bạn nên chọn công ty TNHH Giải pháp F.A.T?

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán; thành lập doanh nghiệp. Với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên với nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty. Nắm bắt và hiểu rõ các nghiệp vụ cũng như luật quy định về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Kế toán F.A.T cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả – trung thực và nhiệt huyết. Nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí, mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng và kịp thời các thay đổi thông tin, nghị định về thuế để mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý công ty.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 319-C16 Khu Thương Mại Thuận Việt, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM

VPĐD: Ấp Thạnh Lợi, Trị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng

Website:  https://ketoanfat.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuketoanFAT

Tel: 028.62 910 910 (Giờ hành chính)

Hotline: 0979 848 745 (24/07)

Email: info@ketoanfat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 62 910 910 - 0936 578 575