Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân uy tín tại Sóc Trăng

Việc hoàn thuế thu nhập cá nhân là mối quan tâm hàng đầu của nhiều cá nhân. Nhất là những cá nhân có mức thu nhập chịu thuế cao. Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân ra đời giúp bạn thực hiện thủ tục nhanh chóng hơn. Vậy dịch vụ này nên thuê ở đâu tại Sóc Trăng? Kế toán F.A.T sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân uy tín tại Sóc Trăng.

1. Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân là gì?

Hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) là việc Ngân sách nhà nước trả lại số tiền thuế thu nhập cá nhân mà người lao động đã nộp. Để được hoàn thuế, người nộp phải đáp ứng đủ điều kiện và được hoàn trả trong khoảng thời gian quy định.

Vậy tại sao lại cần dịch vụ hoàn thuế TNCN khi chúng ta có thể tự thực hiện?

Sự cần thiết của dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân

Ai cũng có thể tự chuẩn bị hồ sơ và làm các thủ tục liên quan đến việc hoàn thuế TNCN. Tuy nhiên, việc tự chuẩn bị sẽ có nhiều khó khăn. Khi đó, dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân là cần thiết.

 • Bạn sẽ tốn nhiều thời gian tự chuẩn bị và gặp khó khăn khi tự soạn hồ sơ. Thủ tục hoàn thuế TNCN yêu cầu rất nhiều hồ sơ và giấy tờ liên quan. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để soạn hoặc sửa đi sửa lại.
 • Bạn không rành về luật, chính sách thuế. Những quy định về thuế thì luôn phức tạp, rườm rà. Đặc biệt, việc chúng có thể thay đổi, cập nhật thường xuyên mà chúng ta không biết. Khi đó, bạn nên tìm đến dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân để được tư vấn và thực hiện nhanh chóng.
 • Bạn không đánh giá, tự kiểm tra về độ chính xác của hồ sơ. Dù đã hoàn thành những giấy tờ cần thiết nhưng bạn không biết hồ sơ đã đúng và đủ chưa. Để rà soát tính chính xác cho hồ sơ của bạn, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Kế toán F.A.T sẽ giúp bạn.
 • Cuối cùng, nếu bạn mong muốn nhận lại số tiền hoàn thuế nhiều nhất có thể. Hãy chọn dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân uy tín tại Sóc Trăng – Kế toán F.A.T

2. Ai là người được hoàn thuế thu nhập cá nhân?

Thực tế, còn nhiều người vẫn chưa biết là người nào sẽ được hoàn thuế thu nhập cá nhân. Kế toán F.A.T chỉ ra những đối tượng được hoàn thuế TNCN là:

 • Chỉ áp dụng đối với những cá nhân đã đăng ký thuế và có mã số thuế tại thời điểm đề nghị hoàn thuế.

– Tiền thuế TNCN đã nộp lớn hơn tiền thuế phải nộp trong kỳ tính thuế.

– Cá nhân đã nộp thuế TNCN nhưng có thu nhập tính thuế chưa đến mức phải nộp thuế.

– Thu nhập từ hợp đồng thời vụ hoặc hoa hồng như đại lý bảo hiểm, bán hàng đa cấp. Vì có thể thu nhập để khấu trừ thuế chưa xem xét đến giảm trừ gia cảnh của bạn. Cho nên bạn rất có khả năng nhận được hoàn thuế.

– Mức thu nhập giảm trong năm. Trong trường hợp, mức thu nhập đó làm giảm mức thu nhập trung bình năm của bạn. Mà kéo theo thuế suất thấp hơn thuế suất của các tháng trong năm.

Tùy vào số lượng hồ sơ của từng Chi cục thuế mà sau 10-30 ngày kể từ ngày Cơ quan thuế nhận hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, bạn sẽ được nhận lại tiền hoàn thuế TNCN.

Điều kiện để được hoàn thuế TNCN

Ngoài mã số thuế, bạn còn phải đáp ứng yêu cầu hoàn thuế, cụ thể:

 • Trường hợp cá nhân đã ủy quyền quyết toán thuế cho doanh nghiệp (DN) trả thu nhập thực hiện quyết toán thay. Việc hoàn thuế của cá nhân được thực hiện thông qua doanh nghiệp đó.
 • DN trả thu nhập này sẽ thực hiện bù trừ số thuế nộp thừa, nộp thiếu cho các cá nhân.
 • Trường hợp DN đó sau khi bù trừ mà còn số thuế nộp thừa. Nếu đề nghị cơ quan thuế hoàn trả thì DN này nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế trực tiếp quản lý.
 • Cá nhân kê khai trực tiếp với cơ quan thuế có thể lựa chọn hoàn thuế hoặc bù trừ vào kỳ sau tại cùng cơ quan thuế.

Sau khi thấy bản thân đã đáp ứng đủ các điều kiện, người lao động chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế TNCN.

3. Hồ sơ cho dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân uy tín tại Sóc Trăng gồm những gì?

Hồ sơ hoàn thuế TNCN tại Sóc Trăng bao gồm:

 • Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách nhà nước. Theo mẫu số 01/ĐNHT ban hành kèm theo Thông tư số 156/2013/TT-BTC .
 • Bản chụp chứng từ, biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân và người đại diện hợp pháp của tổ chức. Cá nhân trả thu nhập ký cam kết chịu trách nhiệm tại bản chụp đó.
 • Người lao động có thu nhập chịu thuế

Không phải nộp hồ sơ hoàn thuế mà chỉ cần ghi số thuế đề nghị hoàn vào chỉ tiêu 47. “Số thuế hoàn trả vào tài khoản NNT” hoặc chỉ tiêu 49. “Tổng số thuế bù trừ cho các phát sinh của kỳ sau” tại tờ khai quyết toán thuế theo mẫu số 02/QTT-TNCN. Khi quyết toán thuế.

 • Cá nhân chuyển nhượng chứng khoán có nhu cầu quyết toán thuế

Thì không phải nộp hồ sơ hoàn thuế mà chỉ cần ghi số thuế đề nghị hoàn vào chỉ tiêu số 31. “Số thuế hoàn trả vào tài khoản NNT” hoặc chỉ tiêu số 33. “Số thuế bù trừ vào kỳ sau” tại tờ khai quyết toán thuế theo mẫu số 13/KK-TNCN khi quyết toán thuế.

Để dễ dàng trong việc hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế TNCN, khách hàng nên tìm đến các chuyên gia. Kế toán F.A.T – Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân uy tín tại Sóc Trăng.

4. Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân uy tín tại Sóc Trăng – Kế toán F.A.T

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎白 د” GIẢI PHÁP F.A.T Bạn tin cậy Chúng tôi trách nhiệm‎'‎

Hồ sơ hoàn thuế TNCN tại Sóc Trăng bao gồm:

– Lập và nộp online tờ khai quyết toán thuế theo mẫu số 02/QTT-TNCN
– In 2 bộ tờ khai
– Bản chụp chứng từ, biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân và Thư xác nhận thu nhập (nếu có). Cá nhân trả thu nhập ký cam kết chịu trách nhiệm tại bản chụp đó.
– 1 bản CMND sao y công chứng
Để dễ dàng trong việc hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế TNCN, khách hàng nên tìm đến Dịch Vụ Kế toán F.A.T – Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân uy tín tại Sóc Trăng.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 319-C16 Khu Thương Mại Thuận Việt, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM

VPĐD: Ấp Thạnh Lợi, Trị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng

Website:  https://ketoanfat.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuketoanFAT

Tel: 028.62 910 910 (Giờ hành chính)

Hotline: 0979 848 745 (24/07)

Email: info@ketoanfat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 62 910 910 - 0936 578 575